Dưỡng da

Vì sao bạn nên chọn placenta từ nhau thai heo?

Vì sao bạn nên chọn placenta từ nhau thai heo?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nước placenta điều hòa nội tiết được làm từ các loại nhau thai khác nhau như heo, cừu, ngựa… nhưng bạn có biết placenta từ nhau thai heo tại sao lại được đánh giá cao nhất không? Hãy cũng tìm hiểu sự khác nhau giữa các loại placenta làm từ các nguyên liệu khác nhau nhé.

Vì sao nên chọn placenta từ nhau thai heo?

Trong 3 loại nhau thai phổ biến nhất được dùng để sản xuất placenta là cừu, ngựa và heo thì nhau thai ngựa được đánh giá là dùng tốt nhất cho các sản phẩm thoa ngoài, còn nhau thai heo và cừu phù hợp với các sản phẩm uống trong hơn.

Như vậy, đối với các dòng sản phẩm nước placenta hỗ trợ điều hòa nội tiết, chúng ta chỉ cần so sánh giữa hai loại nguyên liệu là nhau thai heo và nhau thai cừu.

 • Thành phần dinh dưỡng đa dạng hơn: So với nhau thai từ cừu, nhau thai heo có thành phần dinh dưỡng đa dạng hơn, giúp nâng cao sức đề kháng.
 • Tương thích cao với cơ thể người hơn: Rất nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy nhau thai heo có độ tương thích với cơ thể người cao hơn nhau thai cừu, độ tương thích của nhau thai heo với cơ thể người lên đến 98% nên phù hợp nhất cho việc tiêm hoặc uống vào cơ thể.

82X Placenta dùng nhau thai Heo Hạnh Phúc để đảm bảo sức khỏe người dùng

Theo kết quả nghiên cứu này, bạn có thể thấy rõ, placenta được chiết xuất từ nhau thai heo sẽ có hiệu quả hơn so với nhau thai cừu. Khi chọn các sản phẩm nước placenta để điều hòa nội tiết, bạn nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm từ nhau thai heo.

Nếu như nhau thai heo tốt hơn nhau thai cừu, vậy tại sao trên thị trường vẫn nhiều sản phẩm nước placenta từ nhau thau cừu?

Đó là vì chi phí sản xuất cũng như chiết tách nhau thai cừu thấp hơn nhau thai heo. Vì vậy, bạn có thể thấy các sản phẩm từ nguyên liệu nhau thai cừu giá cũng thường thấp hơn các sản phẩm từ nhau thai heo.

Bạn cũng cần lưu ý, không phải tất cả các sản phẩm từ nhau thai heo đều có chất lượng giống nhau và giá thành giống nhau bởi chất lượng của sản phẩm placenta còn phụ thuộc vào hàm lượng và chất lượng tinh chất placenta.

Sản phẩm placenta từ nhau thai heo như thế nào là đạt tiêu chuẩn cao?

Có 3 tiêu chí thường được các chuyên gia đưa ra để lựa chọn sản phẩm placenta có chất lượng cao nhất:

 • Hàm lượng vừa phải, đáp ứng đúng nhu cầu của cơ thể
 • Quy trình và công nghệ chiết xuất giữ được chất lượng nhau thai, không làm biến chất
 • Hấp thụ dễ dàng qua đường tiêu hóa để tối ưu hiệu quả khi đưa vào cơ thể

Ngoài ra, các sản phẩm được đánh giá cao hơn nếu có bổ sung các thành phần tốt cho phụ nữ như collagen, vitamin, thảo mộc, sữa ong chúa…

Thành phần tự nhiên trong placenta tốt cho sức khỏe phụ nữ

Thành phần tự nhiên trong placenta tốt cho sức khỏe phụ nữ

Dựa vào đánh giá về nguyên liệu và 3 tiêu chí chọn lọc như trên, các chuyên gia của 82X Nhật Bản đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm nước placenta đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Placenta từ nhau thai heo của 82X đáp ứng tiêu chuẩn cao như thế nào?

Tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu

Các dòng sản phẩm nước placenta của 82X đều sử dụng nguồn nguyên liệu duy nhất là nhau thai của giống Heo Hạnh Phúc được nuôi tại các trang trại của vùng thiên nhiên Shizuoka, Nhật Bản. Nhưng con heo này được chăm sóc trong các trang trại rộng lớn, gần với vùng núi trong lành để đảm bảo sức khỏe tốt nhất mà không cần dùng thuốc. Ngoài ra, chúng còn được uống nước trà xanh mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng và nghe nhạc cổ điển để tinh thần được thư giãn.

Với phương pháp chăn nuôi này, nhau thai heo từ những con Heo Hạnh Phúc đạt 100% tiêu chuẩn Nhật Bản để chiết xuất placenta. 

Theo đúng quy trình, nhau thai sau khi thu về sẽ ngay lập tức được bảo quản ở nhiệt độ thấp, dưới -18 độ để đảm bảo giữ nguyên được chất lượng.

Tiêu chuẩn về công nghệ chiết xuất

82X Nhật Bản sử dụng công nghệ chiết áp cao Charites PHH để chiết xuất nhau thai lấy tinh chất placenta. Công nghệ này có hai ưu điểm:

 • Phân tách được phân tử placenta với kích thước đủ nhỏ để hấp thu qua thành ruột, tạo hiệu quả nhanh sau 48h uống.
 • Không những bảo toàn mà còn nhân đôi hàm lượng dinh dưỡng của placenta sau khi chiết xuất
Công nghệ chiết áp Charites PHH nhân đôi hiệu quả

Công nghệ chiết áp Charites PHH nhân đôi hiệu quả

Nhờ công nghệ chiết xuất này, các dòng sản phẩm 82X Placenta đều có hiệu quả nhanh và bền vững đối với sức khỏe phụ nữ.

Tiêu chuẩn về thành phần khác

Ngoài placenta từ nhau thai heo chất lượng cao, các dòng sản phẩm của 82X đều được bổ sung nguồn nguyên liệu quý khác, 100% từ tự nhiên như:

 • Chiết xuất 82 loại thực vật lên men
 • 8 loại bột thảo mộc
 • Collagen từ da cá ngừ đại dương
 • Chiết xuất sụn mũi cá hồi

Nếu bạn còn đang bối rối về các thương hiệu placenta trên thị trường, bạn có thể trải nghiệm thử sản phẩm của thương hiệu 82X. Sản phẩm placenta từ nhau thai heo này sẽ giúp bạn cân bằng nội tiết tố, làm sáng da và có sức khỏe tốt hơn sau một tháng sử dụng.

Rate this post
About Author

Phúc Long