Dưỡng da

Tờ báo uy tín số 1 Nhật Bản The Japan Times nói gì về thương hiệu 82X?

Tờ báo uy tín số 1 Nhật Bản The Japan Times nói gì về thương hiệu 82X?

Cuộc chạy đua trong ngành nước uống làm đẹp: Đã xuất hiện những thành phần đắt giá bậc nhất 

Thị trường nước uống làm đẹp đang chứng kiến tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Trong cuộc đua ngầm về R&D của các thương hiệu lớn, sản phẩm nước uống vừa làm đẹp vừa tốt cho sức khỏe đang trở thành xu hướng với những thành phần độc đáo. Đặc biệt, Fucoidan và tế bào gốc đã được một công ty tiên phong bổ sung vào sản phẩm nước uống collagen và placenta của mình. 

Làm đẹp kết hợp bảo vệ sức khỏe trở thành xu hướng toàn cầu

Nhận thức của người tiêu dùng về chăm sóc sắc đẹp bền vững ngày càng tăng cao đã thúc đẩy các thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp trên thế giới phải sáng tạo ra những sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu này. 

Xu hướng này được các chuyên gia kinh tế dự đoán là mảnh đất màu mỡ trong tương lai. Theo báo cáo của Precedence Research, quy mô thị trường collagen có khả năng tăng trưởng khoảng 8,9%, đạt khoảng 23 tỷ USD trong thập kỷ tới. Trong khi đó thị trường placenta còn được cho là sẽ phát triển ấn tượng hơn với CAGR 12% trong giai đoạn 2023 – 2032. Trong nhiều quốc gia, Nhật Bản có ưu thế hơn cả khi luôn tập trung cho việc R&D các công thức và phát triển sản phẩm mới với chất lượng vượt trội.

Mới đây, một công ty có tiếng trong ngành tại xứ sở Phù Tang đã nghiên cứu thành công hai công thức đột phá, kết hợp thành phần chống ung thư Fucoidan và thành phần tế bào gốc giúp trẻ hóa tuổi sinh học vào các sản phẩm của mình.

Fucoidan và Tế bào gốc gây ấn tượng  mạnh mẽ với người dùng nước collagen và placenta 

Fucoidan là thành phần quý có nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe con người, giúp tăng cường miễn dịch để cơ thể có đủ sức khỏe chống lại những tác nhân tiêu cực từ môi trường.

Ngoài Fucoidan, tế bào gốc cũng là một thành phần đắt giá khác được người dùng đón nhận vì khả năng trẻ hóa tuổi sinh học tuyệt vời của chúng.

Dẫu vậy, việc nghiên cứu ra công thức để điều chế các thành phần này không hề dễ dàng và cũng vô cùng tốn kém. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể nghiên cứu ra sản phẩm có chứa Fucoidan và tế bào gốc trên thế giới không nhiều.

Một công ty tại Nhật Bản đã điều chế thành công nước collagen và placenta chứa Fucoidan và Tế bào gốc

Một trong những doanh nghiệp thành công đưa Fucoidan và tế bào gốc thực vật vào sản phẩm của mình là Công ty Mashiro. Fucoidan mà công ty này lựa chọn có nguồn gốc từ tảo Mozuku tại vùng biển Okinawa, nơi nổi tiếng với tuổi thọ trung bình cao nhất Nhật Bản. 

Trong khi đó, tế bào gốc cũng được lựa chọn cẩn thận từ hoa hồng Hungary, một giống hoa hồng cổ với lợi thế đặc biệt về sức sống bền bỉ và khả năng tái tạo tế bào, giúp chúng hồi sinh mạnh mẽ trước sự tấn công từ tác nhân bên trong và bên ngoài cơ thể.

Pr Japan Times - ảnh 2

Sản phẩm có được bán tại các sàn thương mại điện tử quốc tế

“Hai thành phần này là tâm huyết của chúng tôi trong việc đưa những thành phần quý giá, có lợi cho sức khỏe người dùng vào sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm những công thức thông minh hơn để không ngừng cải tiến sản phẩm của mình.” – Chia sẻ của ông Masaru – Giám đốc Mashiro Lab.

Rate this post
About Author

Phúc Long