Dưỡng da

Smart Collagen The Pink được chứng nhận là collagen an toàn

Smart Collagen The Pink được chứng nhận là collagen an toàn

Collagen thông minh The Pink là một loại collagen an toàn, nước uống làm đẹp da được lưu hành tại Việt Nam dưới sự chứng nhận của Cục An toàn Thực phẩm và Bộ Y tế.

Collagen an toàn nào đang được yêu thích nhất hiện nay?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao thì trên thị trường cũng sẽ ngày càng có nhiều khả năng xuất hiện các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp kém chất lượng, đặc biệt là với các dòng nước uống làm đẹp từ Collagen đang dần trở thành xu hướng, khiến việc lựa chọn cho mình một loại Collagen an toàn để sử dụng cũng trở nên khó khăn hơn với người tiêu dùng.

Trước thực trạng này, các tín đồ mê làm đẹp bắt đầu cuộc cách mạng “săn” Collagen một cách từ tốn, cẩn thận hơn. Không còn quá chú trọng vào hiệu quả nhanh chóng nhưng không bền lâu từ các sản phẩm chất lượng thấp, muốn đẹp khỏe lành mạnh và lâu dài, người tiêu dùng cần lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được cấp phép lưu hành từ cơ quan chức năng và chứa các thành phần có tính “lành” từ thiên nhiên như Collagen thông minh The Pink.

Collagen thông minh The Pink may mắn nhận được sự đón nhận nhiệt tình

Được lưu hành tại Việt Nam sau hơn 20 năm dày công nghiên cứu, Collagen thông minh The Pink may mắn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các tín đồ mê Làm đẹp chuẩn Nhật nhờ hiệu quả vượt trội và sự tiện ích mà sản phẩm đem lại.

Collagen thông minh The Pink (hay còn được biết đến với cái tên Smart Collagen The Pink) là sản phẩm của 82X – Thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm Làm đẹp chuẩn Nhật được thành lập với sứ mệnh Tái sinh vẻ đẹp nguyên bản cho những người phụ nữ.

Collagen thông minh The Pink được cấp phép lưu hành với 3 chứng nhận collagen an toàn

Thành công chiếm trọn niềm tin của hàng ngàn đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc nhờ được chứng nhận là Collagen an toàn với người tiêu dùng và lưu hành khắp mọi tỉnh thành bằng chứng nhận của Cục An toàn Thực Phẩm và Bộ Y tế.

Collagen an toàn đạt chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practices)

GMP (Good Manufacturing Practices – Thực hành sản xuất tốt) đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sản phẩm chất lượng, đồng nhất theo tiêu chuẩn, mục đích sử dụng của chung và đạt quy định của Giấy phép lưu hành. Tiêu chuẩn GMP có những hướng dẫn và quy định chung nhằm giúp các nhà sản xuất có thể bám theo để làm ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn như:

– Nhà xưởng và các trang thiết bị bao gồm: Khu vực nhà xưởng; Khu vực xử lý, chế biến thực phẩm; Phương tiện vệ sinh; Phương tiện thông gió, chiếu sáng; Dụng cụ và thiết bị; Hệ thống an toàn phòng trường hợp khẩn cấp.

– Kiểm soát vệ sinh nhà xưởng: Công tác làm vệ sinh; Bảo quản hóa chất có tính nguy hiểm; Xử lý chất thải; Đồ dùng cá nhân công nhân viên.

– Kiểm soát khâu chế biến: Nguyên vật liệu và hoạt động sản xuất.

– Kiểm soát nhân công: Sức khỏe; Nguồn lây nhiễm (cách ly); Giáo dục; Kiểm soát; Vệ sinh cá nhân.

– Vận chuyển, bảo quản thành phẩm.

Z4386316987976_b70e78d9665823edf12a74db66531c05

Collagen an toàn đạt chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practices)

Hướng dẫn GMP (Thực hành sản xuất tốt) đối với sản xuất và kinh doanh các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Smart Collagen The Pink, theo quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP và thông tư số 18/2019/TT-BYT của Bộ Y tế, Bộ Y tế là đơn vị duy nhất có quyền cấp Giấy chứng nhận đạt yêu cầu GMP cho nhà sản xuất.

Collagen an toàn có giấy chứng nhận CFS (Certificate of Free Sale)

CFS (Certificate of Free Sale – Chứng nhận lưu hành tự do) là giấy chứng nhận sản phẩm được phép sản xuất và lưu hành tự do tại nước xuất khẩu do cơ quan có thẩm quyền của nhà nước cấp cho doanh nghiệp cần:

– Sản phẩm, hàng hóa có chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng, hàm lượng và nguồn gốc chính xác.

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh.

– Thông tin chi tiết các cơ sở sản xuất.

– Tiêu chuẩn công bố và cách thể hiện (nhãn, bao bì, tài liệu) của sản phẩm, hàng hóa.

Z4386338597805_ae4a342aaafc443395ef64374233c42a

Collagen an toàn có giấy chứng nhận CFS (Certificate of Free Sale)

Giấy chứng nhận CFS (Lưu hành tự do) cho hàng hóa xuất khẩu, theo quy định tại khoản 1 Điều 11 Nghị định 69/2018/NĐ-CP, Bộ hoặc cơ quan ngang bộ có thẩm quyền quản lý việc thực hiện cấp chứng nhận CFS theo quy định bởi Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công thương theo khoản 2 Điều 5 Thông tư 12/2018/TT-BCT.

Collagen an toàn đạt tiêu chuẩn FDA (Food and Drug Administration)

FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) là đơn vị chịu trách nhiệm quy định, giám sát độ an toàn thực phẩm, sản phẩm bổ sung, dược phẩm, thuốc lá… nhằm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng.

Mọi mặt hàng được coi là thực phẩm đều cần nhà sản xuất tuân thủ được yêu cầu, tiêu chuẩn đầy khắt khe và được chứng nhận bởi FDA về:

– Bao bì và thành phần chính xác.

– Cảnh báo về dinh dưỡng và thông điệp về sức khỏe đáp ứng yêu cầu.

Z4386316994031_2704f6660c4fb1374b99802228a822ab

Collagen an toàn đạt tiêu chuẩn FDA (Food and Drug Administration)

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến chứng nhận của Collagen thông minh The Pink (Smart Collagen The Pink) cũng như các ngành hàng của Thương hiệu 82X. Người tiêu dùng cần tìm hiểu và nhận tự vấn thật kỹ càng trước khi chọn sử dụng sản phẩm Collagen an toàn, hiệu quả và phù hợp với bản thân mình.

82X vô cùng hân hạnh khi có thể hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường Tái sinh làn da nguyên bản của mình.

Rate this post
About Author

Phúc Long