Kem sâm Nhật Guoyao chính hãng

Kem sâm Nhật Guoyao chính hãng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng đặc trị nám an toàn hiệu quả với bí quyết siêu đẹp da, chất lượng số 1 dưỡng da, hàng đầu về đặc trị thâm sạm, xóa tàn nhang, chống lão hóa, trẻ hóa da đã được Phái Đẹp Châu Á khẳng định.

Đây là loại sâm nhật Guoyao tốt nhất cũng chính phương thuốc đặc trị nám đặc biệt nhưng hiệu quả và rất an toàn cho mọi phụ nữ khi sử dụng.

Cũng giống như nhiều mặt hàng kem dưỡng da có tiếng khác như: Laysmon, Rosa…thì kem sâm Guoyao được nhiều phụ nữ ưa chuộng.

Hiện nay trên thị trường hàng giả làm fake khiến rất khó nhận biết khi đi mua sắm sản phẩm này nếu như bạn chưa từng có kinh nghiệm.

Để giúp các bạn biết cách phân biệt kem sâm Guoyao nhật chính hãng xin được chia sẻ một số mẹo như sau:

Kem Guoyao giả

Nếu không phải là hàng thật thì sẽ thiếu mất các chi tiết sau đây:

1. Tem chính hãng

– Tem kem sâm guoyao Thật hình ảnh tem sắc nét. Kem Guoyao chính hãng dưới đáy hủ thủy tinh có tem Nhất Phàm chống hàng giả
– Tem kem Guoyao nhái có khi thiếu mất trong các loại tem này. Tem trên các sản phẩm này hình ảnh bị nhòe(do scan hình ảnh tem làm lại). Đặc biệt, tem hình ảnh người thanh niên phụ trách kinh doanh bị lỗi( thay vì tem chống hàng giả nhưng lại là tem choong hàng giả)

– Logo Kem Guoyao Chính hãng trên bao bì màu nâu đen
– Logo Kem Guoyao Nhái trên bao bì chỉ là một màu đen.

3. Chất lượng mực in

– Kem Guoyao chính hãng được sử dụng hủ thủy tinh cao cấp, mực in trên hủ được khắc bằng tia laser, không bị bong tróc.
– Kem Guoyao nhái chỉ sử dụng mực in nên rất dễ bong tróc khi cạo bằng tay(có thể thử bằng cách dùng khăn tẩm ít xăng hoặc dầu gió xanh lau qua dòng chữ logo Guoyao).

Xem thêm: Review 5 kem sâm trị mụn dưỡng trắng da mặt chính hãng tốt nhất hiện nay

4. Chật kem, màu, mùi

– Kem Guoyao chính hãng là sản phẩm kem sâm nên nhân kem màu vàng chỉ thoảng nhẹ mùi sâm. Nhân kem có tạo hình chữ O nổi lên
– Kem Guoyao nhái có loại không có mùi sâm, có loại mùi sâm nồng nặc vì sử dụng hóa chất tạo mùi. Bề mặt kem bằng phẳng

Hi vọng với những thông tin hữu ích về phân biệt kem sâm Nhật Guoyao chính hãng được cung cấp các bạn là những người tiêu dùng thông thái, luôn lựa chọn được những sản phẩm sữa đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích