Dưỡng da

Giá của sữa rửa mặt Cetaphil và nơi bán | Cetaphil

Sở dĩ nhiều người quan tâm sữa rửa mặt Cetaphil có bán ở hiệu thuốc không vì trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Người tiêu dùng thông minh cần chú ý những mẹo sau để nhận biết sản phẩm thật – giả:

(1) Kiểm tra mã vạch, mã code sản phẩm bằng phần mềm điện thoại: Hãy xem trên bao bì sản phẩm được sản xuất ở nước nào, mở phần mềm và đưa camera vào gần mã vạch cần xem. Phần mềm sẽ hiển thị ngay thông tin chi tiết về nhà sản xuất, tên sản phẩm, hình ảnh. Sau đó, hãy đối chiếu với thông tin trên bao bì, nếu chính xác thì khả năng sản phẩm đó là hàng chính hãng.

(Lưu ý: Sữa rửa mặt Cetaphil phân phối chính hãng tại Việt Nam có barcode của Úc).

(2) Nhận biết qua bao bì sản phẩm: Thông thường, sản phẩm giả không thể làm nhái 100% bao bì. Vì vậy, người dùng chỉ cần tinh ý quan sát bố cục sắp xếp, độ nét của chữ, màu sắc được in trên bao bì. Hàng fake có bao bì được thiết kế với bố cục lộn xộn, chữ bị nghiêng hoặc bị nhòe, màu sắc chữ in đậm/nhạt bất thường.

(3) Nhận biết sau khi sử dụng: Sữa rửa mặt Cetaphil có màu trắng đục, không quá đặc hay quá lỏng, không tạo bọt, không mùi thơm. Sau khi sử dụng, làn da có cảm giác dịu nhẹ, mềm mại tự nhiên, không hề có bất kỳ sự kích ứng nào. Nếu bạn dùng sản phẩm mà khác với những cảm nhận này thì rất có thể đó là hàng giả.

Rate this post
About Author

Phúc Long