Dưỡng da

Đừng bỏ lỡ khóa học đào tạo phun xăm tại Mai Academy

Đừng bỏ lỡ khóa học đào tạo phun xăm tại Mai Academy

Nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, đòi hỏi thị trường phải có đủ nguồn nhân lực để đáp ứng. Chính vì thế, hiện có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành phun xăm làm đẹp để định hướng cho tương lai. Nếu bạn là một trong số đó và đang phân vân lựa chọn địa chỉ uy tín có đào tạo phun xăm. Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ khóa học đào tạo phun xăm tại Mai Academy nhé.

Khóa học đào tạo phun xăm có những ưu điểm gì?

Lý do bạn nên chọn đào tạo phun xăm tại Mai Academy mà không phải địa chỉ khác là gì? Đó là vì khóa học phun xăm tại đây có rất nhiều ưu điểm dành cho học viên, cụ thể như sau:

1. Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại

Để cho học viên có trải nghiệm tốt nhất trong quá trình đào tạo, cơ sở vật chất là điều không thể thiếu. Tất cả các thiết bị, máy móc phục vụ cho việc thực hành phun xăm đều trang bị đầy đủ. Không chỉ đáp ứng về mặt số lượng mà còn chất lượng, các thiết bị này đều được nhập từ nước ngoài. Diện tích tại Mai Academy vô cùng rộng rãi, tạo được không gian học tập chuyên nghiệp.

Thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ cho học viên khi thực hành
Thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ cho học viên khi thực hành

2. Giáo trình đào tạo phun xăm bám sát thực tế theo chuẩn quốc tế

Trước khi thực hành phun xăm, bạn sẽ được đào tạo phun xăm bài bản về mặt lý thuyết. Các giáo trình của Mai Academy luôn cam kết được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Đồng thời, nó còn dựa trên tình hình làm đẹp tại Việt Nam, từ đó giáo trình bám sát thực tế hơn. Sau khi nắm chắc các lý thuyết, học viên sẽ được thực hành để nâng cao tay nghề. Học viên sẽ có cơ hội được phun xăm trực tiếp trên mẫu thật, mặt thật với thiết bị hiện đại.

3. Được đào tạo bởi giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm

Tự học là yếu tố cần thiết để trở thành chuyên viên giỏi, nhưng bao nhiêu đó là chưa đủ. Bạn phải được dẫn dắt, giảng viên xuất sắc sẽ là bước đệm để bạn tiến xa hơn trong nghề phun xăm. Tại Mai Academy, giảng viên đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng tận tâm. Chỉ cần bạn tham gia khóa học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từ cơ bản cho tới nâng cao.

Giảng viên tay nghề cao tại mai academy
Giảng viên tay nghề cao tại mai academy

4. Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề

Sau khi học xong khóa học đào tạo phun xăm tại Mai Academy, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề. Đây sẽ là cơ sở mang tính pháp lý để bạn có thể theo đuổi đam mê trong ngành làm đẹp. Ngoài ra, nhằm tạo cơ hội cho học viên được trang bị thêm kiến thức về y tế. Khóa học y tế của Mai Academy sẽ nhằm bảo đảm an toàn cho khách hàng và chính học viên.

Học viên tại Mai Academy có thể nhận được những quyền lợi gì? 

Bên cạnh các đặc quyền khi học tại Mai Academy, học viên còn nhận được nhiều quyền lợi khác. Các quyền lợi này sẽ giúp học viên học tập tốt hơn, nâng cao trải nghiệm và phát triển tay nghề.

1. Quyền lợi về chỗ ở cho học viên

Theo đánh giá, Mai Academy có cơ sở hạ tầng hiện đại, không chỉ phục vụ cho khách hàng mà còn học viên. Đối với học viên, ngoài không gian học tập, học viên còn được sắp xếp chỗ ở. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những học viên nhà xa hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Đây chắc hẳn là quyền lợi tuyệt vời nhất để các bạn học viên an tâm theo học khóa đào tạo phun xăm.

Đào tạo phun xăm
Học viên an tâm theo học khóa đào tạo phun xăm khi được hỗ trợ chỗ ở

2. Quyền lợi về học phí

Học phí cho khóa học phun xăm tại Mai Academy được đánh giá là phù hợp và hợp lý. Học viên có thể trả trong một lần hoặc trả góp tùy theo điều kiện mỗi người. Đối với trả góp, học viên không phải mất thêm chi phí vì lãi suất áp dụng là 0%. Quyền lợi này sẽ thích hợp với những học viên không đủ điều kiện đóng học phí. Chỉ cần bạn có niềm đam mê với ngành làm đẹp và tin tưởng Mai Academy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa.

3. Quyền lợi sau khi kết thúc khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, ngoài giấy chứng nhận học viên còn nhận nhiều quyền lợi khác. Đầu tiên là về mức lương, khoảng 90% học viên tại Mai Academy khi đi làm nhận 8 triệu/tháng. 10% còn lại sẽ có mức lương cao hơn vì các bạn lựa chọn làm việc tại nước ngoài. Với những học viên có nguyện vọng ở lại, Mai Academy sẽ tạo điều kiện cho bạn làm việc.

Nếu bạn muốn trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp chắc chắn phải có chứng chỉ hành nghề. Với Mai Academy, bạn sẽ được đào tạo phun xăm bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều quyền lợi, đặc biệt là chứng chỉ hành nghề. Để biết thêm thông tin về Mai Academy và khóa đào tạo bạn có thể truy cập tại đây https://maiacademy.vn/.

Rate this post
About Author

Phúc Long