Dưỡng da

Đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên của người răng hô, vẩu

Đoán tính cách, vận mệnh, tình duyên của người răng hô, vẩu

Tình cảm của những người có tướng miệng vẩu

Về phương diện tình cảm của những người miệng vẩu, hô cũng không khá khẩm hơn mấy. Theo nhân tướng học, những người này thường có tính cách hiếu thắng, bốc đồng. Do đó, trong cuộc sống hôn nhân những người phụ nữ có tướng miệng vẩu thường có cái tôi cao, ngang bướng nên rất dễ cãi vã và xung đột với chồng.

Hơn nữa còn có thể nói ra nhiều lời cay nghiệt khi giận dữ, nếu không thay đổi thì rất dễ dẫn tới tan vỡ hôn nhân trong tương lai. Trong cuộc sống gia đình những người miệng vẩu hay khắc bố, khi còn độ tuổi trẻ thường hay tranh cãi nhiều, cứng đầu không nghe theo lời khuyên của người lớn vì thế dễ bị lừa gạt về tình và tiền khi ra đời.

Nhìn chung thì người có tướng miệng vẩu, răng hô thường có vận mệnh không tốt. Tuy nhiên, nếu như may mắn hơn trên khuôn mặt có các bộ phận khác bù đắp lại như mũi thẳng, trán cao, nhân trung rộng, mũi tròn, tai to, dày,… thì sẽ được cải thiện một phần nào đó.

Tuy nhiên nếu trong trường hợp những bộ phận trên gương mặt cũng không đẹp như tai mỏng, lỗ mũi nhỏ, thấp, vẹo, mắt xếch hay lồi, lộ quang,… thì sẽ rất khó tránh khỏi tai ương và thất bại trong cuộc sống về sau.

Rate this post
About Author

Phúc Long